HỎI ĐÁP l HOTLINE:
message
lv@phanbonlongviet.com
Trao xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi đến trường.

– Ngày 06/09/2019 nhân dịp khai giảng năm học mới, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn và Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang vừa tổ chức “Lễ trao xe đạp và học bổng” cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Đồng hành cùng chương trình, Công ty cổ phần phân bón Long Việt đã  tặng 5 xe đạp và 10 suất học bổng tại hội trường UBNN xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Ông Âu Văn Béo đại diện Công ty cổ phần phân bón Long Việt trao 10 suất học bổng đến các em học sinh.

Đằng sau bao niềm hân hoan chào đón năm học mới của các em học sinh là những lo toan của bậc phụ huynh về các khoản chi phí như: quần áo, giày dép, sách, vở… Thấu hiểu nỗi trăn trở ấy, thời gian vừa qua, Công ty cổ phần phân bón Long Việt  tích cực chủ động phối hợp với các đơn vị tiếp sức cho các em học sinh nghèo học giỏi nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, mang lại cho các em thêm cơ hội được đến trường, đảm bảo về một tương lai tươi sáng hơn, giúp các em thực hiện những ước mơ hoài bảo, đóng góp một phần cho những hạt giống tương lai, tạo ra nguồn nhân lực và nhân tài cho đất nước.

*Một số hình ảnh tại Hội trường:

– Những chiếc xe đạp tuy đơn sơ nhưng lại là một sự khích lệ rất lớn đối với các em. Đoạn đường đến trường xa xôi bỗng chốc như gần lại. Con đường chạm đến tri thức cũng rộng mở hơn cho các em, dẫu điều kiện sống của các em vẫn còn nhiều những khó khăn khác. Nhìn nụ cười hạnh phúc và ánh mắt lấp lánh của các em, chúng tôi biết rằng mình đã đóng góp được những “viên gạch” để các em có thể xây đắp tương lai của mình.

                                                                                                                                                                                                                              Truyền thông Long Việt