HỎI ĐÁP l HOTLINE:
message
lv@phanbonlongviet.com
PHÂN BÓN LONG VIỆT KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

– Với bề dày 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân bón & thuốc BVTV thương hiệu sản phẩm NPK Cao Cấp Long Việt đã có được những tiếng vang lớn trong thị trường phân bón, một thương hiệu uy tín chất lượng được khẳng định bằng sự ủng hộ, tin dùng của người nông dân. Vừa qua Công Ty Cổ Phần Phân Bón Long Việt một lần nữa khẳng định vi trí trong thị trường phân bón qua cuộc hội thảo kết hợp cùng các nhà khoa học đầu ngành và các lãnh đạo Cơ Quan sở tại có liên quan tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai vào ngày 29/3/2017.

– Tham dự buổi hội thảo có sự hiện diện của BGĐ Công ty cổ phần phân bón Long Việt, Tiến sỹ Nguyễn Đăng Nghĩa Giám đốc trung tâm nghiên cứu và tư vấn nông nghiệp nhiệt đới (TARCC), Giáo sư Nguyễn Lân Hùng Chuyên Gia Nông Nghiệp, Lãnh Đạo Sở Nông Nghiệp, Lãnh Đạo Sở Công Thương, Chi Cục Quản Lý Thị Trường, Lãnh Đạo Trung Tâm Khuyến Nông Tỉnh, Lãnh Đạo Sở Khoa Học Công Nghệ, Đại diện báo Nông Nghiệp Việt Nam, Quý Đại Lý khu vực tỉnh Gia Lai, cùng hơn 500 bà con nông dân các xã.

– Phó Giám Đốc Sở NNPTNT tỉnh Gia Lai ông Lê Văn Lịnh nói: Một đơn vị uy tín khi tổ chức hội thảo cần có sự  phối hợp tham gia của bốn nhà “Nhà nước, Nhà khoa học, Nhà sản xuất và Nhà nông”, chỉ có những đơn vị làm ăn có tâm, có uy tín mới tổ chức được những cuộc hội thảo liên kết như thế này. Ông rất ủng hộ và mong muốn bà con nông dân tại tỉnh Gia Lai luôn tỉnh táo để tìm gặp và tham dự những cuộc hội thảo có ý nghĩa và rất minh bạch như công ty Long Việt tổ chức, nhằm chọn lựa được những đơn vị sản xuất uy tín cũng như những sản phẩm chất lượng để phát triển đời sống của bà con nói riêng cũng như góp phần phát triển nghành nông nghiệp nước nhà bền vững.

– Để tránh mua phải phân bón giả, kém chất lượng, Ông Lê Hồng Hà Chi Cục Trưởng Chi Cục Quản Lý Thị Trường tỉnh Gia Lai đã chia sẻ về những cách nhận diện những loại bao bì nhãn mác không đúng quy chuẩn pháp luật, thường xuyên kiểm tra các đại lý kinh doanh phân bón và kịp thời thông báo đến bà con nông dân nắm bắt các thông tin về hàng giả, hàng nhái. Đồng thời  tổ chức tiếp nhận và xử lý khiếu nại từ phía người tiêu dùng tại tỉnh Gia Lai. Ông cũng khuyến cáo bà con nông dân trên địa bàn tỉnh nếu thấy nghi ngờ về sản phẩm hãy liên hệ với cơ quan có chức năng.

– Tiến sĩ Nguyễn Đăng Nghĩa đã có những phát biểu tại hội thảo: Tiến sĩ rất đồng cảm và chia sẻ với những người nông dân, bỏ sức lực, tài chính đầu tư phân bón và thuốc BVTV cho cả mùa vụ. Nếu như sử dụng phải những loại phân bón kém chất lượng hoặc phân bón giả thì hệ lụy mang lại rất lớn, bà con nông dân thiệt thòi đủ đường. Tiến sỹ cho biết phân bón giả, phân kém chất lượng thường có giá rất rẻ. Do không đầu tư công nghệ máy móc sản xuất mà chỉ với máy trộn bê tông, cuốc, xẻng. Các nguyên liệu đầu vào không rõ nguồn gốc, pha trộn tạp chất nhằm hạn chế chi phí. Sản phẩm đưa ra thị trường với giá rất rẻ cộng với chính sách khuyến mãi rất hấp dẫn nhằm đánh vào tâm lý chuộng giá rẻ của bà con nông dân. Nhà nông cần phải sáng suốt để nhận diện và  chung tay kết hợp với các cơ quan quản lý nhà nước để loại bỏ những đơn vị sản xuất phân bón giả, kém chất lượng. Có như vậy quyền lợi của người nông dân mới được đảm bảo.

– Theo Chuyên gia nông nghiệp, Giáo sư Nguyễn Lân Hùng: Sản phẩm tốt thì chỉ tiêu chất lượng các thành phần được công bố cụ thể, địa chỉ nhà sản xuất, các thông tin liên lạc được in rỏ ràng trên bao bì. Ông cũng tư vấn thêm về chế phẩm sinh học Neb-26 và các dòng sản phẩm NPK cao cấp ứng dụng Neb-26 của công ty Long Việt, sản phẩm này là chất xúc tác giúp phát huy tối đa và triệt để tác dụng của phân bón đối với cây trồng nhờ việc kích thích bộ rễ phát triển mạnh, qua đó giúp giảm lượng phân bón phải sử dụng. Các dòng sản phẩm Long Việt được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay, không chỉ giúp nông dân giảm chi phí đầu vào, còn gián tiếp giúp giảm khí thải vào khí quyển, môi trường nông thôn đỡ ô nhiễm.

– Với mỗi thắc mắc về kĩ thuật canh tác, nhận diện hàng hóa, định hướng nông nghiệp tại tỉnh Gia lai của bà con nêu ra tại buổi hội thảo đã được các lãnh đạo các sở ban nghành tại Gia Lai, các chuyên gia đầu ngành nông nghiệp cùng với cán bộ kỹ thuật công ty chia sẽ một cách cặn kẽ và gần gũi góp phần cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại hội trường:

                                                                                                                                                                                                                                Truyền thông Long Việt