HỎI ĐÁP l HOTLINE:
message
lv@phanbonlongviet.com
KỸ THUẬT BÓN PHÂN VÀ CANH TÁC HIỆU QUẢ CHO CÂY TRỒNG THEO HƯỚNG BỀN VỮNG.

Ngày 21-2-2017 vừa qua tại Tại nhà hàng Cẩm Uyên, xã Tân Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh lâm Đồng. Công ty cổ phần phân bón Long Việt đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “KỸ THUẬT BÓN PHÂN VÀ CANH TÁC HIỆU QUẢ CHO CÂY TRỒNG THEO HƯỚNG BỀN VỮNG.” Với sự tham dự của BGĐ công ty cổ phần phân bón Long Việt, Tiến sỹ Nguyễn Đăng Nghĩa Giám đốc trung tâm nghiên cứu và tư vấn nông nghiệp nhiệt đới (TARCC), các đại lý khu vực Lâm Đồng, cùng hơn 1000 bà con nông dân.

Tham dự buổi hội thảo, bà con nông dân được giới thiệu về nhà máy sản xuất phân bón với dây chuyền công nghệ UREA Hóa Lỏng, kết hợp ứng dụng chế phẩm NEB-26 Hoa Kỳ đã tạo ra những dòng sản phẩm phân bón phức hợp với ưu điểm vượt trội, tan nhanh và hấp thụ một cách tối ưu, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, tăng năng suất, chất lượng nông sản.

Đặc biệt là phần chia sẽ của tiến sỹ Nguyễn Đăng Nghĩa về các dòng sản phẩm phân bón Long Việt. Vai trò các chất dinh dưỡng  đối với từng giai đoạn phát triển và từng loại cây trồng tại địa phương. Hướng dẫn cho bà con về kỹ thuật canh tác nông nghiệp, sử dụng phân bón sao cho tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu. Với mỗi thắc mắc được nêu ra tại buổi hội thảo được tiến sỹ Nguyễn Đăng Nghĩa  cùng với cán bộ kỹ thuật Công ty chia sẽ một cách cặn kẽ và gần gũi.
Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm may mắn trúng thuởng với những phần quà giá trị nhằm tri ân Quý khách hàng, Quý đại lý đã tín nhiệm, tin dùng các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh :

                                                                                                                                                                                                                                Truyền thông Long Việt