HỎI ĐÁP l HOTLINE:
message
lv@phanbonlongviet.com
Hòa cùng sóng biển – Chuyến đi của ý nghĩa và cảm xúc.

Tạm gác lại guồng quay của công việc. Ngày hội gia đình Long Việt đã diễn ra thành công rực rỡ. Tập thể CBCNV Công ty CP phân bón Long Việt  đã có một kỳ nghỉ, sum họp, vui chơi, thư giãn với cát trắng, năng vàng và biển xanh từ ngày 23 đến ngày 26/8/2017 tại Thành phố biển Vũng Tàu.

Tại đây, Đại gia đình Long Việt đã tham quan nhiều địa điểm đẹp, ý nghĩa như: Tượng Đức Mẹ Bãi Dâu nằm trên núi Tương Kỳ, men theo con đường lên đỉnh núi Lớn, ngắm nhìn toàn cảnh biển Vũng Tàu. Tượng chúa Kitô núi Tao Phùng biểu tượng của thành phố biển Vũng Tàu, điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Thích Ca Phật Đài, một ngôi chùa nổi tiếng tại nơi đây. Trước đó đoàn đã ghé thăm suối khoáng nóng Bình Châu… và cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia các trò chơi, hoạt động thể thao bóng đá, bóng chuyền bãi biển.

Với chủ đề “Hòa cùng sóng biển”, ngoài các hoạt động vui chơi, du lịch. Tiệc GALA đã diễn ra trong không gian đầm ấm, trang trọng. Trong buổi tiệc BGĐ Cty chia sẽ trước toàn thể đại gia đình Long Việt lời cảm ơn tất cả các Anh/Chị em đã cùng chung tay sát cánh trong suốt thời gian qua cũng như phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới, hướng đến giá trị gắn kết các thành viên trong công ty, tạo nên sức mạnh tập thể của Đại gia đình Long Việt. Ngoài ra tập thể Long Việt cũng không quên chúc mừng CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 8. Chương trình giao lưu văn nghệ đặc biệt đón chào thành viên mới với bầu không khí vui nhộn, ấm áp.

Gala “Hòa cùng sóng biển” 2017 sôi động đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc, đặc biệt thể hiện tinh thần “làm hết sức- chơi hết mình” của Đại gia đình Long Việt. Qua chuyến đi, tập thể nhân viên toàn công ty có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu cùng nhau, tăng thêm sự gắn kết và tinh thần làm việc cho CBCNV, đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững lâu dài trong tương lai.

Những hình ảnh khác:

 

                                                                                                                                                                                                                                Truyền thông Long Việt