HỎI ĐÁP l HOTLINE:
message
lv@phanbonlongviet.com
Cùng Phân Bón Long Việt khám phá xứ sở Cờ Hoa

Trong những năm vừa qua ngành sản xuất Nông nghiệp gặp không ít khó khăn, từ tình hình biến đổi khí hậu gây ảnh hưởng tới mùa vụ, nông sản mất giá cho đến chính sách quản lý sản xuất, kinh doanh các mặt hàng vật tư phục vụ sản xuất Nông nghiệp. Là một đơn vị sản xuất, cung ứng phân bón. Công ty cổ phần phân bón Long Việt luôn thấu hiểu, đồng hành, chia sẽ cùng khách hàng và bà con Nông dân vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Công ty hiểu được rằng để giải tỏa những mệt nhọc qua một thời gian làm việc vất vã và tạo động lực thúc đẩy tinh thần chuẩn bị cho mùa vụ mới. Quan trọng trong lúc này là chính sách giành cho các khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong năm qua và nối tiếp những năm tới. Là dịp để công ty bày tỏ và gửi những lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và gắn bó với công ty suốt chặng đường dài.

Cuối tháng 04/2019 vừa qua công ty đã tổ chức chuyến tham quan tại xứ sở Cờ Hoa với tên gọi là Mỹ-Hoa Kỳ. Đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa khi đã thắt chặt thêm mối hữu nghị, hợp tác làm ăn lâu dài, bền vững.

 

Bên cạnh việc trú trọng về chất lượng sản phẩm, đa dạng mặt hàng phân bón để phục vụ bà con nông dân và các chính sách ưu đãi giành cho các đại lý thì công ty phân bón Long Việt còn đặt biệt quan tâm đến đời sống tinh thần khách hàng của mình.

Hành trình du lịch mỗi năm 1 lần, là chính sách giành cho các khách hàng đã đồng hành cùng phân bón Long Việt trong năm qua và nối tiếp những năm tới.

Là dịp để công ty bày tỏ và gửi những lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và gắn bó với công ty suốt chặng đường dài.

Sau những tour du lịch hàng năm trong và ngoài nước như Australia, Japan, Malaysia, Singapore….  Tháng 04/2019 vừa qua công ty đã tổ chức chuyến tham quan tại xứ sở Cờ Hoa với tên gọi là Mỹ-Hoa Kỳ. Đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa khi đã thắt chặt thêm mối hữu nghị, hợp tác làm ăn lâu dài, bền vững.

Một số hình ảnh:

                                                                                                                                                                                                                                Truyền thông Long Việt