Chương trình từ thiện: "Một chút thanh thản"

Chương trình từ thiện: "Một chút thanh thản" tại huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước trong dịp đón tết nguyên đán 2014

Long Việt kết hợp cùng liên đoàn luật sư việt nam và các mạnh thường quân! 

Sài gòn, mấy ngày này tiết trời bắt đầu se lạnh, đèn trang trí được người ta giăng khắp nơi, sáng rực trông thật đẹp mắt. Tối đến, các em bé ở Sài Gòn thường được diện những bộ cánh thật đẹp và được ba mẹ chở đi các trung tâm mua sắm, ăn uống và vui chơi thỏa thích ở những nơi ngập tràn ánh sáng, sang trọng để chuẩn bị đón một năm mới ngập tràn hạnh phúc và nhiều điều mới…

Nhìn lại hình ảnh những em nhỏ và bà con đồng bào dân tộc nghèo ở Xã Đường 10, Huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước dưới đây khi mà chúng tôi được may mắn tiếp xúc, tự dưng thấy thương các em và bà con vô cùng. Nơi vùng núi hiểm trở này, ban ngày thì nắng cháy da, còn ban đêm thì lạnh buốt xương... Vậy mà các em thì áo quần không đủ mặc, đầu trần, chân đất, mặt mày lem luốc, tóc tai bê bết thế kia nghĩ sao mà chịu nỗi?.... Ấy mà trong ánh mắt các em luôn sáng ngời, ánh lên niềm hi vọng, niềm tin yêu vào cuộc sống, nhìn các em vui cười vô tư, chúng tôi lại thấy mình đã rất may mắn trong cuộc sống.

Cuộc sống là một hành trình, hạnh phúc trên từng chặng đường ta đi qua, Là một nhà kinh doanh, tuy vẫn chưa phải là thành công lớn nhưng chúng tôi luôn biết ơn những người nông dân, biết ơn những người đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, và khi chúng tôi có dịp đi về những nơi như vậy mới thấu hiểu nỗi khổ khó khăn của nhiều kiếp người, còn đâu đó rất nhiều nỗi đau và vất vả mưu sinh chỉ để kiếm được miếng cơm manh áo qua ngày. Chúng tôi luôn trăn trở làm thế nào để ngoài mang lại những điều nhỏ nhoi này đến với các em và những người dân nơi đây thì còn phải mang những chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người nông dân trên con đường sản xuất kinh doanh của mình.

Hy vọng năm trong mới này, chúng ta sẽ có nhiều hơn những chương trình đầy ý nghĩa như vậy, cũng như có thêm nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân, cùng nhau góp chút thương yêu, góp chút tình người để mang ngọn lửa yêu thương, thắp sáng cho niềm tin tương lai và sưởi ấm được trái tim cho các em nhỏ và bà con tại những vùng khó khăn ở nước ta.

Cảm ơn vì tất cả! Cám ơn quý nhà hảo tâm; cùng những người anh em, các mạnh thường quân và Công ty Luật Hợp Danh đã cùng nhau phối hợp và tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này. Kính Chúc anh chị em được nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Cầu chúc cho những con người nơi đây được nhiều ấm áp bình yên và hạnh phúc trong năm mới này….

Bài viết được đăng tải với thông điệp: Kêu gọi mọi người “hãy cho đi yêu thương để mang về cho mình sự thanh thản”

Nguyễn Huỳnh Hiên 

 Một số hình ảnh:

image10 

image15 

image11 

image12

 image14 

image1

 image6 2

 image13

 image16

 image7 1

 image4

 image2 

image21

 image7 2

 image8 2

 image5 2

 

 

 

 

 


Các tin khác

Sự Kiện Nổi Bật
Video xem nhiều

Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Phân bón Long Việt kết hợp Chuyên kênh Nông Nghiệp 3N (VTC16)...

Hội nghị chuyên đề phân bón tại Lâm Đồng - Công ty CP phân bón Long Việt

Về Chúng tôi

Công ty Cổ phần phân bón Long Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại phân bón NPK cao cấp, các chế phẩm sinh học, chế phẩm cải tạo đất, các chất điều hòa dinh dưỡng. Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.