Tặng quà cho các em Mái Ấm Nhân Tâm

Hiện cả nước có 176.000 trẻ em cơ nhỡ rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng, theo số liệu thống kê của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.


Trong số 176.000 trẻ em cơ nhỡ thì chỉ có khoảng 13% trẻ đang ở trong các cơ sở từ thiện hay trung tâm bảo trợ xã hội, bao gồm trẻ bị mồ côi cả cha lẫn mẹ, bị bỏ rơi, khuyết tật cũng như trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV và AIDS. Nhiều năm qua, công tác xã hội từ thiện trong nước đã có những chương trình hành động tích cực như góp kinh phí xây dựng mái ấm tình thương, trao tặng học bổng, hỗ trợ tài chính và nhu yếu phẩm nhằm chăm lo nhiều hơn cho đời sống của trẻ em cơ nhỡ. Ngoài ra, sự giúp đỡ của các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, các cơ quan, doanh nghiệp cũng đem lại kết quả khá khả quan.
Song hầu hết các hoạt động từ thiện vẫn còn mang tính ngắn hạn, thời vụ do giới hạn về nguồn quỹ. Dù đã và đang góp phần nối dài vòng tay yêu thương đến trẻ em cơ nhỡ nhưng các cơ sở từ thiện vẫn cần sự tiếp sức từ cộng đồng xã hội.
công Ty Long Việt với tấm lòng chia sẻ của mình, góp một chút sức nhỏ cho các em tại mái ấm Nhân Tâm, mong các em đón tết vui vẻ ấm áp và mong các em có thêm động lực để sống tốt hơn, hoàn thiện bản thân và trưởng thành , góp sức vào công cuộc xây dựng Tổ Quốc.


Các tin khác

Sự Kiện Nổi Bật
Video xem nhiều

Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Phân bón Long Việt kết hợp Chuyên kênh Nông Nghiệp 3N (VTC16)...

Hội nghị chuyên đề phân bón tại Lâm Đồng - Công ty CP phân bón Long Việt

Về Chúng tôi

Công ty Cổ phần phân bón Long Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại phân bón NPK cao cấp, các chế phẩm sinh học, chế phẩm cải tạo đất, các chất điều hòa dinh dưỡng. Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.