Hoạt động văn hóa thể dục thể thao.

Hoạt động Văn hóa thể dục thể thao (VH-TD-TT) luôn là những hoạt động được đông đảo mọi người quan tâm, đặc biệt là thanh niên với sức trẻ và lòng nhiệt tình của mình.

Mặc dù nhiệm vụ trọng tâm là luôn trao dồi thêm kỹ năng, nghiệp vụ để hoàn thành công việc thật tốt nhưng cũng thông thể tách rời các hoạt động VH-TD-TT, bởi những hoạt động đó góp phần không nhỏ vào việc hoàn thiện mỗi con người, tạo tiền đề thúc đẩy quá trình làm việc đạt hiệu quả cao.

 doi bong long viet

Đội bóng đá Công ty cổ phần phân bón Long Việt.

Tham gia các hoạt động VH-TD-TT không chỉ giúp chúng ta có sức khỏe tốt mà còn là sợi dây thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái giữa các thành viên và phòng ban với nhau, giúp cho cán bộ công nhân viên lấy lại sự cân bằng giữa việc làm việc và giải trí, thư giãn về tâm lý để có thể cống hiến và nghiên cứu một cách tốt nhất.

Chủ tịch HỒ CHÍ MINH - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tôc ta luôn đề cao hoạt động thể dục thể thao rèn luyện thể chất. Bên cạnh đó là các hoạt động thể dục thể thao cũng góp phần không nhỏ tới hoạt động phong trào của công ty, nó rèn luyện ý thức tổ chức, kỷ luật cho cán bộ công nhân viên, tạo sự thi đua giữa các bộ phận, góp phần vào sự vững mạnh của công ty.

Tung Bui


Các tin khác

Sự Kiện Nổi Bật
Video xem nhiều

Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Phân bón Long Việt kết hợp Chuyên kênh Nông Nghiệp 3N (VTC16)...

Hội nghị chuyên đề phân bón tại Lâm Đồng - Công ty CP phân bón Long Việt

Về Chúng tôi

Công ty Cổ phần phân bón Long Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại phân bón NPK cao cấp, các chế phẩm sinh học, chế phẩm cải tạo đất, các chất điều hòa dinh dưỡng. Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.