Hội thi cắm hoa mừng sinh nhật Nhà máy, mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

Chào mừng kỷ niệm 1 năm thành lập nhà máy Công Ty cổ Phần Phân Bón Long Việt-Cần Đước-Long An. Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Ban chấp hành Công đoàn Công Ty cổ Phần Phân Bón Long Việt đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả cho các chị em phụ nữ trong đơn vị. 

Đến dự “Hội thi cắm hoa ” có đại diện ban Giám Đốc, Ban chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty.

Với chủ đề “Ca ngợi người phụ nữ Việt Nam: xây dựng gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới, Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của chị em phụ nữ trong đơn vị.

Các đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam.

Hội thi Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công Ty cổ Phần Phân Bón Long Việt là một trong những hoạt động có ý nghĩa, với nhiều hoạt động hình thức phong phú, đạt hiệu quả cao trong việc tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của đoàn viên công đoàn trong công ty. 

Một số hình ảnh:

IMG 1401IMG 1400IMG 1411IMG 1416IMG 1461

Tin Công Đoàn Công Ty.


Các tin khác

Sự Kiện Nổi Bật
Video xem nhiều

Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Phân bón Long Việt kết hợp Chuyên kênh Nông Nghiệp 3N (VTC16)...

Hội nghị chuyên đề phân bón tại Lâm Đồng - Công ty CP phân bón Long Việt

Về Chúng tôi

Công ty Cổ phần phân bón Long Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại phân bón NPK cao cấp, các chế phẩm sinh học, chế phẩm cải tạo đất, các chất điều hòa dinh dưỡng. Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.