Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Vững vàng mục tiêu kinh doanh, chặt chẽ công tác quản lý và sáng tạo bền bỉ trong hoạt động sản xuất, sản phẩm phân bón Long Việt đã có một bước tiến mới đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất Nông Nghiệp thời hiện đại.

- Ngay từ những ngày đầu thành lập, với mục tiêu kinh doanh luôn mang lại những gì tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bà con nông dân. Với dây chuyền sản xuất phân NPK phức hợp bằng công nghệ UREA Hóa Lỏng BGĐ cùng đội ngũ CBCNV Cty đã cho ra đời những dòng sản phẩm NPK phức hợp chuyên dùng phù hợp với từng loại cây trồng, thổ nhưỡng trên mọi vùng miền.
- Chính sách bán hàng linh hoạt, đội ngũ bán hàng tận tâm, năng động. Cùng với việc chú trọng nâng cao năng lực quản lý, tiết giảm chi phí sản xuất một cách hợp lý và hiệu quả giúp cho sản phẩm có được giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Kết thúc quý III năm 2017, hoạt động sản xuất kinh doanh của Cty thu về kết quả rất ấn tượng, hầu hết các mục tiêu hoàn thành vượt mức đề ra.

20170929 100347

Một góc nhà máy Long Việt

- Duy trì và phát huy những thành quả đạt được, sau hơn 3 tháng thi công. Công trình nâng cấp, nâng cao công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp đã hoàn thành và đưa vào vận hành. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền mới này mang nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Hạt phân chắc, bóng, cỡ hạt đồng đều.
+ Sản phẩm không vón cục, đảm bảo hàm lượng các chất dinh dưỡng đầy đủ trong từng hạt phân. Giúp giảm lượng bón mà cây trồng vẫn đạt được năng suất tối đa.
+ Tiết kiệm công vận chuyển, rải phân và không cần mất thời gian phối trộn như các phương pháp truyền thống . Đặc biệt góp phần loại trừ các loại NPK phối trộn làm giả, làm nhái, gây thiệt hại cho nhà nông.
+ Hệ  thống điều hành sản xuất tự động, các khâu định lượng và nhập liệu được tự động hóa hoàn toàn, đảm bảo phối liệu chính xác, chất lượng sản phẩm ổn định.

- Với việc đầu tư nâng cấp tăng công suất dây chuyền công nghệ Urea Hóa Lỏng, tự đông hóa các công đoạn sản xuất, nâng cao năng lực quản lý Công ty cổ phần phân bón Long Việt đang nỗ lực tích cực để đưa các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đến bà con nông dân trên khắp cả nước và xuất khẩu sang thị trường Campuchia, Myanmar,…

Video nâng cấp dây chuyền sản xuất NPK phức hợp.

Một số hình ảnh dây chuyền sản xuất NPK phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng.

20170929 103907

 20170929 103524

20170929 100348

20170929 100245

20170929 103637 

Truyền thông Long Việt.

 


Các tin khác

Sự Kiện Nổi Bật
Video xem nhiều

Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Phân bón Long Việt kết hợp Chuyên kênh Nông Nghiệp 3N (VTC16)...

Hội nghị chuyên đề phân bón tại Lâm Đồng - Công ty CP phân bón Long Việt

Về Chúng tôi

Công ty Cổ phần phân bón Long Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại phân bón NPK cao cấp, các chế phẩm sinh học, chế phẩm cải tạo đất, các chất điều hòa dinh dưỡng. Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.