Tầm quan trọng của phân bón S.A (Ammonium Sulphate) đối với cây trồng.

- Đạm (N), Lân (P2O5), Kali (K2O) và Lưu huỳnh (S) là các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng. Hiện tượng thiếu Lưu huỳnh trong cây trồng rất phổ biến thường xảy ra trước khi triệu chứng bên ngoài xuất hiện. Việc xác định hiện tượng thiếu Lưu huỳnh trong cây thường không dễ dàng và hay bị nhầm lẫn với triệu chứng thiếu Đạm.

- S.A Long Việt là loại phân có chứa hai dưỡng chất quan trọng là Đạm (N) dạng Amon chiếm đa phần lượng Đạm cây trồng cần phải có và Lưu huỳnh (S) giúp cải thiện tối đa tình trạng thiếu Lưu huỳnh gây vàng lá non. Đồng thời bổ sung chế phẩm Neb-26 Hoa Kỳ được Công ty cổ phần phân bón Long Việt độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

ResizedImageWzI3Niw0MDVd S3.A LONG VIET1Lợi ích của việc bón phân S.A Long Việt

+ S.A Long Việt hoàn toàn tan trong nước. Nhanh chóng phân ly thành ion Amon và Sulphate cung cấp trực tiếp cho cây trồng chất Đạm và Lưu huỳnh.

+ Ion Đạm Amon tồn tại lâu bền xung quanh vùng rễ cây cho đến khi cây hấp thụ mà không bị bay hơi và rửa trôi.

+ Chế phẩm Neb-26 giúp tăng cường hiệu lực sử dụng phân bón, tăng cường hệ vi sinh vật trong đất phát triển mạnh, duy trì độ ẩm, giúp cây trồng phát triển tốt hơn, cải tạo đất trồng, hạn chế ngộ độc hữu cơ.

+ S.A Long Việt ít hút ẩm là nhờ cấu trúc phân tử kém hút ẩm giúp cho việc bảo quản lâu dài và dễ pha trộn với các loại phân bón khác khi sử dụng.

+ S.A Long Việt thích hợp cho tất cả các loại cây trồng. Dùng bón gốc hoặc hòa nước tưới cho mọi loại cây trồng trên mọi loại đất.

Tung Bui.


Các tin khác

Sự Kiện Nổi Bật
Video xem nhiều

Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Phân bón Long Việt kết hợp Chuyên kênh Nông Nghiệp 3N (VTC16)...

Hội nghị chuyên đề phân bón tại Lâm Đồng - Công ty CP phân bón Long Việt

Về Chúng tôi

Công ty Cổ phần phân bón Long Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại phân bón NPK cao cấp, các chế phẩm sinh học, chế phẩm cải tạo đất, các chất điều hòa dinh dưỡng. Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.