NEB-26 “Sản phẩm chất lượng cho vụ mùa bội thu”

 Được sự ủng hộ của Văn phòng chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, và các Bộ, Ban, ngành…Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức chương trình Vinh danh “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHO VỤ MÙA BỘI THU”.

 - Chương trình góp phần nâng cao giá trị, quảng bá thương hiệu cho các sản phẩm nông nghiệp nói chung và đặc biệt là các sản phẩm của nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và Quốc tế.

17

Ông Nguyễn Minh Hải TGĐ Cty CP phân bón Long Việt tại buổi lễ vinh danh

 - Tháng 6 năm 2014, Công ty cổ phần phân bón Long Việt chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chế phẩm NEB-26 của công ty AGMOR-HOA KỲ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

- NEB-26 là sản phẩm phân bón hoàn toàn sinh học, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trung vi lượng giúp cân bằng và điều hòa dinh dưỡng cho cây trồng.

19

18

Chứng nhận sản phẩm Neb-26 "SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHO VỤ MÙA BỘI THU"

 - Cùng với việc ứng dụng thành công chế phẩm NEB-26 vào phân bón NPK phức hợp công nghệ UREA hóa lỏng với những công thức chuyên dùng, đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng cho từng giai đoạn, từng loại cây trồng và thổ nhưỡng khác nhau. Long Việt đã và đang tiếp tục phấn đấu, nghiên cứu, sáng tạo đưa ra thị trường các dòng sản phẩm đi đầu về chất lượng, cạnh tranh về giá thành nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho bà con nông dân.

- Chiều cùng ngày, Tổng hội nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam  đã đưa Đoàn Doanh nhân, doanh nghiệp và các nông dân có thành tích xuất sắc trong sản xuất nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới vào gặp mặt Đồng chí Vương Đình Huệ - Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ kiêm Trưởng Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tại Văn phòng Chính phủ. Tại  đây, phó Thủ tướng đã chúc mừng các tổ chức, cá nhân đạt giải trong chương trình đồng thời Phó thủ tướng cũng ghi nhận những đóng góp lớn lao của các doanh nhân, nông dân xuất sắc đã hăng hái thi đua lao động sản xuất giỏi, tích cực đóng góp tài lực, vật lực cho phong trào xây dựng nông thôn mới tại nơi làm việc và cư trú.

- Nhân dịp này, Thay mặt Chính phủ, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã tặng mỗi đại biểu tham dự chương trình phần quà lưu niệm có in logo của Chính phủ và dòng chữ “Chính phủ Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tặng”.

*Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ vinh danh:

DSC 5762

DSC 5756

 

IMG 4549

IMG 4537

IMG 4458

23

24

21

 

 


Các tin khác

Sự Kiện Nổi Bật
Video xem nhiều

Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Phân bón Long Việt kết hợp Chuyên kênh Nông Nghiệp 3N (VTC16)...

Hội nghị chuyên đề phân bón tại Lâm Đồng - Công ty CP phân bón Long Việt

Về Chúng tôi

Công ty Cổ phần phân bón Long Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại phân bón NPK cao cấp, các chế phẩm sinh học, chế phẩm cải tạo đất, các chất điều hòa dinh dưỡng. Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.