Long Việt với dây chuyền sản xuất phân bón NPK bằng công nghệ Urea Hóa Lỏng tiên tiến nhất hiện nay.

 

Để có được một vụ mùa bội thu thì việc lựa chọn một sản phẩm phân bón cho cây trồng mà mình đang canh tác là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn mua loại phân bón với chất lượng tốt? thương hiệu nào uy tín?. Trong khi tình hình phân bón giả, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường.

Thời gian gần đây một số tổ chức, cá nhân nhỏ lẻ với phương pháp thủ công thô sơ sản xuất kinh doanh các loại phân bón kém chất lượng, phân bón giả với giá bán thấp hơn rất nhiều so với phân bón cùng loại. Một số khác lại lợi dụng nhãn mác của các hãng phân bón nhập khẩu hoặc các công ty có uy tín trong nước, để bán phân bón giá cao, song chất lượng thực tế thấp hơn rất nhiều so với công bố trên nhãn mác.

Sử dụng phải phân bón kém chất lượng, phân bón giả không những gây thiệt hại trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nhà  nông mà còn ảnh hưởng đến các thương hiệu phân bón uy tín, chất lượng vốn đã quen thuộc trên thị trường.

Trong lúc chờ đợi Nhà nước có biện pháp, chế tài mới xử lý hàng nháy, hàng giả bảo vệ người tiêu dung, bà con cần lưu ý khi chọn và mua các loại phân bón được sản xuất từ các thương hiệu uy tín, chất lượng và chọn các đại lý đáng tin cậy thì quyền lợi của nông dân mới được đảm bảo.

Tiền thân là môt đơn vị có lịch sử hình thành, phát triển trong lĩnh vực phân bón & thuốc BVTV hơn 30 năm tại đồng bằng sông Cửu Long nay là Công Ty Cổ Phần Phân Bón Long Việt, với hệ thống phân phối rộng  khắp cả nước cùng dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ nhà khoa học làm cố vấn  kỹ thuật do TS Nguyễn Đăng Nghĩa, GĐ Trung tâm nghiên cứu đất, phân bón và môi trường phía nam đứng đầu nên các sản phẩm NPK luôn đạt chất lượng và ổn định. 

NPK +NEB 26

Dòng sản phẩm NPK kết hợp chế phẩm Neb-26 Hoa Kỳ  đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Đặc biệt kết hợp ứng dụng NEB-26 Hoa Kỳ đã tạo ra những  dòng sản phẩm phân bón phức hợp vô cùng chất lượng và độc đáo, tan nhanh, cây trồng hấp thụ một cách tối ưu. Tăng năng suất, chất lượng nông sản.

NPK +NEB 26.Dòng sản phẩm Đạm Xanh, Urea Xanh kết hợp chế phẩm Neb-26 Hoa Kỳ do
Công ty cổ phần phân bón Long Việt độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

 Công tác chứng nhận, kiểm tra chất lượng cho từng lô hàng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ luôn được đảm bảo. Vì vậy rất nhiều dòng sản phẩm phân bón NPK phức hợp cao cấp như: 20-20-15+Neb-26; 20-10-15+Neb-26; 17-7-17+Neb-26; 15-15-15+Neb-26…của công ty đang rất được bà con nông dân ưa chuộng.

kqtn3

N tổng số: 15 đạt 15,1 tương đương 100,67%; P2O5 hữu hiệu: 15 đạt 14,8 tương đương 98,67%; K2O hữu hiệu: 15 đạt 14,4 tương đương 96%. “ Trích phiếu kết quả thử nghiệm của TT Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và thông báo số 114 của Thanh tra Sở công thương tỉnh  Bến Tre ngày 10 tháng 8 năm 2016 khi kiểm tra chất lượng sản phẩm phân bón NPK 15-15-15+Neb-26 Hoa Kỳ  của công ty CP phân bón Long Việt đang lưu hành trên thị trường.”

 Đạt được những thành quả trên là cả một quá trình nổ lực không ngừng của Ban Giám Đốc và tập thể CBCNV công ty Long Việt và cũng là động lực để công ty tiếp tục phấn đấu, nghiên cứu, sáng tạo đưa ra thị trường các dòng sản phẩm đi đầu về chất lượng, cạnh tranh về giá thành nhằm  mang lại lợi ích cao nhất cho bà con nông dân. 

Thiết thực hơn nữa vào chiều ngày 09/09/2016 Công Ty Cổ Phần Phân Bón Long Việt hân hạnh chào đón sự có mặt của hơn 30 Quý Đại Lý đại diện cho khu vực Miền Trung (Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định) về tham quan nhà máy sản xuất phân bón NPK bằng công nghệ Urea Hóa Lỏng tiên tiến nhất hiện nay. Thời gian qua, khu vực miền Trung đã sử dụng khá thành công các dòng sản phẩm phân bón thương hiệu Long Việt, để gắn kết thêm tình hợp tác và tìm hiểu cặn kẽ hơn về công nghệ Urea Hóa Lỏng sản xuất NPK một màu, các Quý Đại Lý đã thu xếp thời gian đầu mùa vụ vào tham quan dây chuyền công nghệ này tại nhà máy sản xuất Công Ty Cổ Phần Phân Bón Long Việt.

1473915512957 740

Đoàn khách hàng tham quan nhà máy phân bón Long Việt.

 Nhà máy được xây dựng trên tổng diện tích 3 ha, được chia ra thành các phân khu như khu tập trung nguyên liệu, khu xử lý, khu sản xuất, văn phòng, kho bãi…

Từ việc đưa hoạt chất sinh học Neb-26 Hoa Kỳ vào Đạm để giảm 50% lượng phân bón, đưa vào DAP để giảm 20% lượng phân bón và đưa vào NPK để tăng năng suất, đến việc ứng dụng sản xuất NPK một hạt trên nền công nghệ Urea Hóa Lỏng nhằm cho ra thị trường những dòng sản phẩm phân bón đặc biệt, cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng rất cao cho cây trồng. Đây là thành công lớn của Long Việt và người được hưởng lợi nhiều nhất chính là bà con nông dân. Urea Hóa Lỏng là một thành tựu công nghệ mới được ứng dụng rộng rãi ở các nước phát triển hiện nay, cho phép sản xuất các sản phẩm phân bón NPK dạng một hạt có hàm lượng Nitơ (Đạm) cao hay tổng hàm lượng dinh dưỡng cao, khắc phục được nhược điểm của các công nghệ phổ biến ở Việt Nam hiện nay là giới hạn tỷ lệ Urea thấp dẫn đến tổng hàm lượng dinh dưỡng trong phân bón thấp.

hat phan

Dòng sản phẩm NPK  một hạt của Công Ty Cổ Phần Phân Bón Long Việt

Trong buổi tham quan và gặp mặt giữa các Quý Đại Lý, những người trực tiếp đưa sản phẩm phân bón Long Việt đến tay bà con nông dân. CBCNV của Công ty Long Việt đã chia sẻ cụ thể, chi tiết về công nghệ này và mục tiêu phương hướng kinh doanh trong thời gian tới, với phương châm không ngừng nghiên cứu, cải tiến thiết bị máy móc để tạo ra những  sản  phẩm tốt nhất trên thị trường, giúp tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho bà con nông dân. 

day chuyen sx

Dây chuyền sản xuất phân bón bằng công nghệ Urea Hóa Lỏng.

Sau phần chia sẻ tâm tư nguyện vọng và giải đáp các thắc mắc của Quý Đại Lý. Ban Giám Đốc công ty cho biết: “Thật mừng vì công nghệ sản xuất NPK mới này của Long Việt đã giúp bà con tiết kiệm được công vận chuyển, trộn phân, giảm lượng phân bón, giảm chi phí, tăng hiệu suất, giảm thiểu ô nhiễm môi trường… góp phần loại trừ được các loại NPK làm giả, làm nhái gây thiệt hai cho nhà nông.” 

20160909 213308 3

 Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ Công Ty Long Việt.

Bà Nguyễn Thị Lan- CTHĐQT cũng cam kết luôn giữ vững chất lượng sản phẩm, cập nhật công nghệ sản xuất tiên tiến để Quý khách hàng có được cơ hội kinh doanh tốt nhất và người nông dân được nhiều quyền lợi nhất.

TGĐ Nguyễn Minh Hải cũng phát biểu chia sẻ cùng với Quý Đại Lý để hiểu sâu sắc hơn và phân biệt với các công nghệ hiện nay trên thị trường. Ông cũng cam kết luôn phát triển hơn nữa và hiện đại hóa công nghệ, đặc biệt đưa kết hợp ứng dụng Neb-26 Hoa Kỳ vào tất cả các dòng sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất. 

 KS.HUỲNH HIÊN.

 

 


Các tin khác

Sự Kiện Nổi Bật
Video xem nhiều

Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Phân bón Long Việt kết hợp Chuyên kênh Nông Nghiệp 3N (VTC16)...

Hội nghị chuyên đề phân bón tại Lâm Đồng - Công ty CP phân bón Long Việt

Về Chúng tôi

Công ty Cổ phần phân bón Long Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại phân bón NPK cao cấp, các chế phẩm sinh học, chế phẩm cải tạo đất, các chất điều hòa dinh dưỡng. Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.