Long Việt đồng hành cùng sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà.

Với tiền thân là một đơn vị có lịch sử hình thành, phát triển về lĩnh vực Phân bón và Thuốc BVTV hơn 30 năm tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của bà con Nông Dân và hòa mình vào sự phát triển của nền Nông Nghiệp nước nhà, Công Ty Cổ Phần Phân Bón Long Việt ra đời cùng với nhiều tâm huyết và niềm đam mê , mong muốn mang lại sự thay đổi và cuộc sống ấm no cho bà con nông dân. 

Nền kinh tế nông nghiệp có vai trò rất lớn đối với sự phát triển kinh tế cả nước, ảnh hưởng đến toàn bộ đời sống bà con nông dân. Với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng và lợi ích nhiều nhất cho nhà nông dân và cũng là thực hiện chủ trương phổ biến và khuyến khích sử dụng NEB-26 Hoa Kỳ của Viện Thổ Nhưỡng Nông Hóa thuộc Viện Khoa Học Nông Nghiệp Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Phân Bón Long Việt tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng tiến bộ máy móc và KH-CN vào sản xuất NPK cao cấp các loại và độc quyền trong việc mang Siêu phân bón NEB-26 Hoa Kỳ trực tiếp từ hãng AGMOR- HOA KỲ về Việt Nam. Thời gian qua công ty đã nổ lực triển khai nhanh chóng đến tay bà con nông dân các khu vực tỉnh thành khắp cả nước- đặc biệt là khi vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh Miền Nam, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và nhận được rất nhiều ủng hộ của các Cơ Quan, các nhà Khoa Học cũng như sự hài lòng của Quý bà con nông dân. 

neb 28

(Chế phẩm NEB-26 Hoa Kỳ do Công ty cổ phần phân bón Long Việt

phân phối độc quyền tại Việt Nam)

 

 Được sự ủng hộ rất lớn từ hội đồng các Nhà Khoa Học- Giáo Sư- Tiến Sĩ đầu ngành và các cơ quan chức năng, nhà nước cùng với tầm chiến lược kinh doanh mới, Công ty cổ phần phân bón Long Việt phấn đấu tập trung mọi nguồn lực, để trở thành nhà sản xuất phân bón NPK uy tín, chất lượng,phát triển bền vững, không chỉ ở Việt Nam mà còn có đối với khu vực ASEAN.

Với phương châm năng động trong sản xuất- đi đầu về chất lượng- chia sẻ thành công, luôn cải tiến liên tục trang thiết bị, máy móc. Nguồn nguyên liệu ngoại nhập chất lượng cao, đồng thời liên kết, hợp tác với các ban ngành, đoàn thể, các viện, trường, trung tâm, các nhà khoa học, các công ty, đơn vị, đại lý, bạn hàng. Công ty cổ phần phân bón Long Việt luôn tự tin với mục tiêu kinh doanh:

- LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT UY TÍN, MANG LẠI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO .
- SẢN PHẨM LÀM RA THUẬN TIỆN TRONG SỬ DỤNG – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.
- GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ - MANG LỢI ÍCH CAO NHẤT CHO BÀ CON NÔNG DÂN. 

Tung Bui

 

 

 


Các tin khác

Sự Kiện Nổi Bật
Video xem nhiều

Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Phân bón Long Việt kết hợp Chuyên kênh Nông Nghiệp 3N (VTC16)...

Hội nghị chuyên đề phân bón tại Lâm Đồng - Công ty CP phân bón Long Việt

Về Chúng tôi

Công ty Cổ phần phân bón Long Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại phân bón NPK cao cấp, các chế phẩm sinh học, chế phẩm cải tạo đất, các chất điều hòa dinh dưỡng. Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.