CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TRẺ THƠ

Nếu bạn có một tuổi thơ không trường học, không thầy cô, không sách vở, không có những giờ sinh hoạt vui chơi trên sân trường.

Bạn sẽ thế nào?

Tương lai bạn sẽ ra sao?

Hãy cùng chung tay góp một phần nhỏ sức của bạn để gieo hạt mầm tương lai cho đất nước.

Ngày 06/09/2019 nhân dịp khai giảng năm học mới, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn và Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang vừa tổ chức “Lễ trao xe đạp và học bổng” cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. 

TRAO HOC BONG

Ông Âu Văn Béo đại diện Công ty cổ phần phân bón Long Việt trao học bổng đến các em học sinh nghèo vượt khó.

- Đằng sau bao niềm hân hoan chào đón năm học mới của các em học sinh là những lo toan của bậc phụ huynh về các khoản chi phí như: quần áo, giày dép, sách, vở… Thấu hiểu nỗi trăn trở ấy, thời gian vừa qua chúng tôi đã chủ động phối hợp với các đơn vị tiếp sức cho các em học sinh nghèo học giỏi nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, mang lại cho các em thêm cơ hội được đến trường, đảm bảo về một tương lai tươi sáng hơn, giúp các em thực hiện những ước mơ hoài bão, đóng góp một phần cho những hạt giống tương lai, tạo ra nguồn nhân lực và nhân tài cho đất nước. Qua những hoạt động như thế này chúng tôi cũng muốn gửi thông điệp đến các mạnh thường quân gần xa cùng chung tay góp sức chấp cánh ước mơ trẻ thơ.

*Một số hình ảnh tại Hội trường:

NHAN BANG KHEN

HOI TRUONG2

TRAO XE DAP

- Những chiếc xe đạp tuy đơn sơ nhưng lại là một sự khích lệ rất lớn đối với các em. Đoạn đường đến trường xa xôi bỗng chốc như gần lại. Con đường chạm đến tri thức cũng rộng mở hơn cho các em, dẫu điều kiện sống của các em vẫn còn nhiều những khó khăn khác. Nhìn nụ cười hạnh phúc và ánh mắt lấp lánh của các em, chúng tôi biết rằng mình đã đóng góp được những “viên gạch” để các em có thể xây đắp tương lai của mình.

Truyền thông Long Việt


Các tin khác

Sự Kiện Nổi Bật
Video xem nhiều

Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Phân bón Long Việt kết hợp Chuyên kênh Nông Nghiệp 3N (VTC16)...

Hội nghị chuyên đề phân bón tại Lâm Đồng - Công ty CP phân bón Long Việt

Về Chúng tôi

Công ty Cổ phần phân bón Long Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại phân bón NPK cao cấp, các chế phẩm sinh học, chế phẩm cải tạo đất, các chất điều hòa dinh dưỡng. Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.