Vinh Dự nhận bằng khen của Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn.

- Trong những năm gần đây tình hình sản xuất phân bón gặp rất nhiều khó khăn do cả yếu tố khách quan và chủ quan, dưới tác động tiêu cực của thời tiết và thị trường tiêu thụ, giá cả nông sản bấp bênh, diện tích đất nông nghiệp ngày càng thu hẹp lại, người nông dân thay đổi cơ cấu cây trồng, dẫn tới tiêu thụ phân bón cũng giảm.  Không những thế, còn phải đấu tranh gay gắt với sản phẩm phân bón giả, nhái, kém chất lượng. Những lúc trăn trở ấy chúng tôi vẫn giữ vững niềm tin chung tay đoàn kết với tất cả cán bộ công nhân viên và sự tín nhiệm của bà con nông dân khắp mọi miền ủng hộ cùng nhau vượt lên.

- Ngày 07/09/2019 vừa qua tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự có ông Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương, ông Phùng Đức Tiến – Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, ông Nguyễn Xuân Định – Phó Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam cùng đại biểu và các thành viên.

NHN BNG KHEN wed3

Ông Phùng Đức Tiến Uỷ Viên Trung Ương Đảng, Thứ Trưởng Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (giữa) trao bằng khen cho đại diện Công ty Long Việt.

DSCF6626 wed3

- Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam ông Nguyễn Trí Ngọc cho biết: Trong bối cảnh mới được thành lập, còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo tâm huyết và tinh thần tự nguyện mà Tổng hội đã triển khai thực hiện được nhiều hoạt động hiệu quả, có tính nền tảng quan trọng cho sự phát triển Nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới.

- Nhằm kịp thời  động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đóng góp tích cực, hiệu quả cho nông nghiệp, nông thôn của cả nước. Chương trình đã giúp chúng tôi và người nông dân khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Truyền thông Long Việt


Các tin khác

Sự Kiện Nổi Bật
Video xem nhiều

Thi công nâng cấp, tăng công suất dây chuyền sản xuất phân bón phức hợp công nghệ Urea Hóa Lỏng

Phân bón Long Việt kết hợp Chuyên kênh Nông Nghiệp 3N (VTC16)...

Hội nghị chuyên đề phân bón tại Lâm Đồng - Công ty CP phân bón Long Việt

Về Chúng tôi

Công ty Cổ phần phân bón Long Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại phân bón NPK cao cấp, các chế phẩm sinh học, chế phẩm cải tạo đất, các chất điều hòa dinh dưỡng. Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.